(Nl@DI I wi~ (B: (NKNIGA DLQ NERAWNODU[NYHs ((NkIEW (B:s (NmEVDUNARODNYJ aLXQNS PO wi~(B/(Nspid W uKRAINE(B,s, 2006)
(NkNIGA PRISWQ^ENA R)QÆZNOMANÆTNIM ASPEKTAM WSESWÆTNXOÇ EPÆDEMÆÇ (B( (NPANDEMÆÇ (B) (NwÆL(B-Æ(NNFEKCÆÇ(B. (NcE ÆNFORMACÆJNIJ RESURS DLQ WSÆH MISLQ^IH TA NEBAJDUVIH L@DEJ(B.s)E
(NoRIG)QÆNAL ZAPISU ZA POSILANNQMs)E
Keywords: (NsOC)QÆALXNA ROBOTAs)E -- (NsOC)QÆALXNA DOPOMOGAs)E -- (Nw)Qæls)E -- (Nsn)Qæds)E; (Nw)Qæls)E; (Nw)Qæl(B-Æ(NNFÆKOWANÆs)E; )QÆ(NSTORÆQs)E; (NPOHODVENNQs; (NEP)QÆDEMÆQs)E; (NPANDEM)QÆQs)E; (ND)QÆAGNOSTIKAs)E; (NOBSTEVENNQs; (NL)QÆKUWANNQs)E; (NP)QÆDLÆTKIs)E; (NWAG)QÆTNÆs)E