(NeFEKTIWNE ROZSL)QÆDUWANNQ FAKTÆW VORSTOKOGO POWODVENNQ(B: (NkERÆWNÆ PRINCIPI ZASTOSUWANNQ ÃWROPEJSXKIH STANDARTÆW (B/s)E - (NsWAN)QÆDZE(B, (NeRÆK(B,s)E ((NkI)QÇW (B:s)E (Nk(B.)Qæ.(Ns(B.,s)E, 2009)
(NwIDANNQ PRISWQ^ENE PRINCIPAM TA STANDARTAM ROZSL)QÆDUWANNQ FAKTÆW VORSTOKOGO POWODVENNQs)E
(NoRIG)QÆNAL ZAPISU ZA POSILANNQMs)E
Keywords: (Nm)QÆVNARODNE PRAWOs)E; (NVORSTOKE POWODVENNQs; (NROZSL)QÆDUWANNQs)E; (NNEZALEVN)QÆSTXs)E; (NNEUPEREDVEN)QÆSTXs)E; (NKOMPETENTN)QÆSTXs)E; (NPOKARANNQs; (N@RIDI^NA BAZAs; (NBEZKARN)QÆSTXs)E; (NPOTERP)QÆLÆs)E