(NrITORIKA(B. 4 (NKLAS(B. :s (NnAW^ALXNIJ POS)QÆBNIK (B/s)E - (NnAUMENKO(B, (Nw)QÆRA oRESTÆWNA(B,s)E; (NzAHAR)QÆJ^UK(B, (NmAR(B'(NQNA dMITRÆWNAs)E ((NkI)QÇW (B:s)E (Nl)QÆTERA(B,s)E, 2010)
(Nu POS)QÆBNIKU OSNOWNA UWAGA PRIDÆLENA FORMUWANN@ UMÆNX EFEKTIWNOGO ]ODENNOGO SPÆLKUWANNQ(B, (NPO^ATKOWIH UMÆNX BUDUWATI Æ WIGOLO[UWATI PUBLÆ^NIJ WISTUP(B.s)E
(NoRIG)QÆNAL ZAPISU ZA POSILANNQMs)E
Keywords: (NrITORIKAs -- (NrOZWITOK MOWLENNQs; (NSP)QÆLKUWANNQs)E; (NZWERTANNQs; )QÆ(NNTONACÆQs)E; (NWW)QÆ^LIWÆSTXs)E; (NGARN)QÆ MANERIs)E; (NKOREKTNA KRITIKAs; (NMONOLOGs; (NPUBL)QÆ^NIJ WISTUPs)E